Tình nguyện "Tiếp sức mùa thi" kỳ thi tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy năm 2013

Thực hiện Kế hoạch số 66-KH/ĐTN ngày 14/6/2013 của BCH Đoàn trường Cao đẳng Tuyên Quang về việc tổ chức triển khai thực hiện Chiến dịch tình nguyện hè năm 2013.

Trong 4 ngày( từ 13/7/2013 - 16/7/2013), 40 tình nguyện viên của Đoàn trường Cao đẳng Tuyên Quang đã giúp các thí sinh t×m vµ æn ®Þnh chç ë; hỗ trợ Hội đồng thi tuyển sinh trong việc h­íng dÉn thí sinh lµm c¸c thñ tôc dự thi; phối hợp với Tổ bảo vệ nhà trường, công an xã Trung Môn, công an huyện Yên Sơn đảm bảo trực từ trước, trong và sau qúa trình diễn ra kỳ thi,...

Đợt tình nguyện là cơ hội để ĐVTN nhà trường phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích, lòng nhiệt huyết, khả năng sáng tạo của tuổi trẻ đối với các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; qua đó tự rèn luyện, bồi dưỡng kinh nghiệm trong học tập cũng như trong các hoạt động xã hội.

Các tình nguyện viên đã để lại cho thí sinh và gia đình những ấn tượng tốt đẹp về tuổi trẻ trường Cao đẳng Tuyên Quang nói riêng và trường Cao đẳng Tuyên Quang nói chung.