Tổ chức hội thi giảng viên giỏi và soạn đề cương bài giảng năm học 2012 - 2013

Thực hiện kế hoạch số 572/KH-CĐTQ ngày 26 tháng 4 năm 2013. Nhà trường kết hợp với Ban chấp hành Công đoàn trường Cao đẳng Tuyên Quang tổ chức hội thi giảng viên giỏi và soạn đề cương bài giảng năm học 2012 – 2013.

Giảng viên khoa Tự nhiên - Kỹ thuật - Công nghệ tham gia hội thi.

Mục đích là đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, khuyến khích phong trào tự rèn luyện, học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt của giảng viên trong đào tạo giáo dục chuyên nghiệp; đánh giá tình hình đội ngũ giảng viên. Từ đó, nhà trường xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của giảng viên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo.

Thời gian thi từ 20/4/2013 đến ngày 15/5/2013. Hội thi đã thu hút được những giảng viên tâm huyết với nghề nghiệp, có năng lực chuyên môn nghiệp vụ từ các bộ môn, các khoa, trung tâm trong nhà trường tham gia.

Lê Anh Nhật