Giải cầu lông công nhân, viên chức – lao động năm 2015

Ngày 6 và 7-6, tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao Thanh thiếu nhi tỉnh, Công đoàn Dân chính Đảng phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải cầu lông công nhân, viên chức - lao động năm 2015.

Tham gia có 170 vận động viên của 37 công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn Dân chính Đảng. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 7 nội dung gồm: đôi nam 30 tuổi trở xuống, đôi nam 31-40 tuổi, đôi nam 41-50 tuổi, đôi nam 51 tuổi trở lên, đôi nữ 35 tuổi trở xuống, đôi nữ 36 tuổi trở lên và đôi nam nữ.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 7 giải Nhất, 7 giải nhì và 7 giải ba cho các đội có thành tích cao trong thi đấu.  Trong đó, Công đoàn Trường Đại học Tân Trào có 2 giải nhất đôi nam, 2 giải nhì đôi nữ và 1 giải nhì đôi nam nữ.

TS. Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào tới cổ vũ tinh thần thi đấu của các vận động viên

Giải cầu lông cán bộ, công nhân, viên chức khối các cơ quan tỉnh là một hoạt động thể thao thường niên, nhằm rèn luyện nâng cao sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan khối Đảng. Từ đó, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao quần chúng, tạo sự vui tươi, phấn khởi gắn kết giữa các cơ quan trong khối, đồng thời tạo khí thế thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm và chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015-2020.